Nhà Phố

Những siêu thiết kế phòng trẻ em

Thiết kế phòng cho trẻ em có thể sẽ rất khó khăn. Đi vào lỗi mòn một số con đường rủi ro trong một vài năm qua, chúng đã hoàn toàn thay đổi tâm trí của họ và bạn đang mắc kẹt với một màu sắc, bộ trải giường , và thậm chí có một loạt các tác phẩm nghệ thuật bạn không thể giữ lại. Các bản thiết kế, chúng tôi đã thu thập được cho các bạn ở đây đã đưa ra một cách tiếp cận hiện đại để thiết kế phòng ngủ trẻ em. Chơi với không gian tươi sáng, màu sắc tươi mới, và các yếu tố vui nhộn - những không gian thân thiện với trẻ nhỏ và cũng sẽ kéo dài tuổi thiếu niên.

 

Đây là một căn phòng hiện đại và tươi mới. Chúng tôi yêu thích sự pha trộn giữa màu hạt dẻ, quýt trầm và màu xanh tro bởi vì chúng khắc nhau một cách nhẹ nhàng. Đó là niềm vui nhưng sang trọng. Thêm vào đó, chúng ta tôn thờ ánh sáng neon.

Từ đây bạn có thể thấy những điều tiểu tiết nhỏ nhặt nhưng đáng yêu trong toàn bộ không gian. Một chú gấu đáng yêu được thiết kế trên tường, một cái nệm dành cho việc đọc sách, và một cái bàn học ngay dưới cửa sổ. Tủ ti vi được đóng thành nhiều ngăn là nơi cất đồ chơi cũng như đồ thủ công làm cho không gian này được tổ chức một cách hoàn hảo.


 

Một chú gấu tuyệt vời mà không quá trẻ con! Trông rất dễ thương nhưng được thiết kế một cách hiện đại và trang nhã vì vậy đây có thể trở thành khu vực mà một đứa trẻ yêu thích trong vòng vài năm tới.
 

Từ đây bạn có thể thấy đây là nơi lưu trữ tuyệt vời mà chúng ta đã nói trước đó. Trượt sách vào một bên, mở ra phía trước là chỗ cho các giỏ đựng, và bên dưới có thêm các ngăn trống nếu bạn cần phải thêm thùng. Ở đây bạn cũng có thể quan sát những tác phẩm với màu sắc tuyệt vời. 

Chúng tôi tôn thờ thiết kế trẻ này bởi vì nó vui vẻ và tươi mới. Cứ cho là như vậy đi, điều này có vẻ là trẻ con hơn một chút và có thể là khó khăn hơn để phát triển thành với khung giường - nhưng bạn phải thừa nhận rằng nó thật sự rất dễ thương. Ánh sáng từ bức tường màu quýt mang lại màu sắc cho các đề can con cáo, và chúng tôi yêu các tầng xương cá.


 

Có cả tấn lưu trữ trong không gian này nơi mà dành cho phòng của trẻ. Có ngăn kéo dưới gầm giường , kệ trên và ( bàn lớn ) và ngay cả dưới ghế dài có đệm gắn liền với giường. 

Và chúng ta có đề cập đến tủ quần áo không nhỉ? Chúng tôi yêu màu sắc vui nhộn trong căn phòng này. Màu sắc tương phản vàng và xanh để họ luôn luôn có cái nhìn cao thượng với nhau. Nhưng chúng tôi lại yêu quý cách phối không chỉ là màu xanh nhạt và màu vàng êm dịu bởi vì nó còn tạo thêm một chút tinh tế cho không gian.

 

Một yếu tố thú vị của căn phòng này là những loại đèn treo trên khung giường . Khung giường trở nên đa năng - một nơi mà trẻ em có thể treo đèn giáng sinh, chuỗi những hình ảnh nghệ thuật, hoặc đưa chăn lên và thực hiện một túp lều.

Phòng tắm dành cho trẻ em này đầy sự thích thú và tươi mới. Chúng tôi thích cái cách khung cửa số đầy ánh sáng bên cạnh bồn tắm, và phần còn lại của phòng tắm trông thật sự hiện đại và sạch sẽ.

Những mảnh ghép thú vị và sôi nổi. Chúng làm cho mọi yếu tố trẻ con hơn, nhưng tất cả điều này chỉ đơn thuần là một bồn tắm cho lũ trẻ.

Những viên gạch thật sự quá hoàn hào cho không gian này. Những màu sắc tươi sáng và vui nhộn dành cho trẻ - nhưng cũng đủ hiện đại để nhấn mạnh cái nhìn trưởng thành. 

Phòng ngủ này sẽ đứng trước thử thách của thời gian – cho đến khi những năm tháng tuổi teen sắp qua đi. Các nhà thiết kế đã có thể đạt được điều này với màu sắc hiện đại và tươi mới, các yếu tố cổ điển có thể được thêm vào trong những năm tới. Ví dụ, gối mới có thể được thay thế khi những vòng tròn rời ra.

Tĩnh lặng, màu hồng đào là một sự lựa chọn tuyệt vời bời vì nó áp đảo những màu sắc còn lại. Màu hồng, tím, và màu sắc tươi sáng khác có thể bị mất độ bóng của chúng sau một vài năm - nhưng một màu sắc cổ điển như thế này sẽ kéo dài. Chúng tôi cũng sung bái cái cách mà chúng kết hợp với màu ngọc lam sáng.

Chiếc bàn này có nhiệm vụ như một bàn học vẽ, làm bài tập về nhà môn toán tại chỗ, và không gian viết áp dụng cho đại học trong những năm tới. Đó là thiết kế hiện đại sẽ không lệch ra khỏi phong cách ban đầu và có cả một không gian lớn làm việc và để đồ.

Phòng tắm tiếp tục được phối bởi màu hồng và xanh ngọc đó như một niềm hành phúc và sang trọng. Các gạch màu xanh làm cho không gian thoáng mát và sạch sẽ.

Trong khi phòng tắm này vô cùng hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào - một số người lớn có thể sẽ ghen tị với không gian được thiết kế cực kì hoàn hảo này. Có rất nhiều ngăn chứa đồ - cộng với các màu sắc tươi mới và vui vẻ.

Phòng ngủ này hoàn toàn tạo cảm giác vui vẻ. Chúng tôi yêu màu sắc dân gian hiện đại, và làm thế nào với phần còn lại của căn phòng khi không còn quá nhiều khoảng trống nhưng lại chứa đầy những mảnh ghép tuyệt vời mà sẽ kéo dài đến tuổi thiếu niên như tủ, kệ, và bảng.

Một đứa trẻ luôn cần nhiều không gian để chơi, và căn phòng này đã đáp ứng yêu cầu đó. Với một tấm thảm cho lan rộng ra Legos, một beanbag để đọc, và một bàn cho hàng thủ công - phòng này tạo cho trẻ em nhiều không gian để sáng tạo.

Năm tháng qua đi kệ sẽ lưu giữ nhiều đồ chơi và sách giáo khoa. Đây là một thiết kế tuyệt vời mà có thể được sử dụng trong nhiều năm tới.


 

Nhưng tất nhiên, đó là một không gian dành cho trẻ em do đó, một yếu tố thú vị như decal trên bức tường này , và đoạn dây thừng đó cùng với thang cộng thêm một số thứ dành cho trẻ tính khí thất thường, bạn chỉ cần một phòng ngủ trẻ em như vậy.

 

Không gian áp mái này là một căn phòng lạ thường bất kỳ đứa trẻ sẽ cảm thấy thích thú. Gác xép tạo cho căn phòng một góc đọc sách và bàn làm việc và phần còn lại là khu vui chơi dành cho trẻ.

Ở phía bên kia có một gác xép khác được trang bị hoàn hảo với một cái thang, một cái lỗ nhỏ làm cửa sổ, những chiếc gối thoải mái – và đó là những màu lục nhạt tươi sáng. Màu này thật hoàn hảo vì nó mang lại cảm giác vui vẻ và tươi sáng nhưng cũng thật sự hiện đại.

Đây là nơi mà bất kì đứa trẻ nào cũng sẽ thích để dành thời gian đọc sách hoặc lập kế hoạch.

Chúng ta chưa nhắc tới việc cũng có một cầu trượt ở đây, và thậm chí là cả một phòng tập thể dục trên đó. Yếu tố này hoàn toàn dành thân thiện với trẻ và những sáng tạo đó đáng được chúng ta tôn sùng.

Vẻ đẹp của màu xanh lục trông có vẻ tương phản màu xanh đá và những sàn gỗ ấm áp. Những màu sắc này sẽ giữ cho không gian vẻ vui nhộn và dễ chịu.

Và những đứa trẻ không muốn cái gì rơi vào khu vực vui chơi của chúng. Cha mẹ nên lưu ý điều này!

Căn phòng này được bọc kín với những khu lưu trữ tiện nghi và thiết kế vĩ đại. Chúng tôi yêu cái hốc tường tạo cho giường ngủ, nó rất thú vị, nhưng cũng giải phóng không gian trong phần còn lại của căn phòng.

Một cái bàn tuyệt vời! Đó sẽ là một nơi hoàn hảo cho các kế hoạch, và những kệ sẽ lưu giữ những quyển sách trong nhiều năm tới. Chúng tôi yêu màu gỗ tro sáng mà họ đã sử dụng trong bàn và ngăn kéo vì nó phối hợp rất tốt với màu xanh mát.

Bên cạnh bàn và kệ, có không gian dư ẩn trong căn phòng này cũng như dưới gầm giường , và trong tủ quần áo. Tất cả là tối đa hóa không gian.

 

Từ trên giường bạn có thể nhìn thấy căn phòng này tú vị đến như thế nào. Có một cái thang dẫn lên đến một cái hốc nhỏ cho việc đọc sách hoặc cất đồ chơi.

Lại có thêm khu vực chứa đồ! Bạn có tin vào điều này không? Khi thiết kế phòng cho trẻ em sẽ nghĩ về tuổi thọ của các đồ đạc điều này sẽ giúp bạn tính toán và tìm ra giải pháp thông minh nhất để làm cho mọi thứ trở nên phù hợp.

Từ trên bạn có thể thấy rằng không gian mà chúng tôi đang làm việc không phải là cái gì đó vĩ đại. Nhưng bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng, và sự sáng tạo, họ đã hoàn toàn tối đa hóa được căn phòng tiềm năng này.

Điều cuối cùng từ nhà thiết kế Alexey Gulesha là một sự lấp lánh tối giản trong căn phòng.

kids-room-study-pendants.jpg

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp xử lý các khó khăn của trần nhà bằng cách tích hợp nó vào một góc giường ấm cúng.

… với khu lưu trữ khổng lồ

Các bức tường trống là nền hoàn hảo cho một số hoạt động giải trí hoặc thư giãn.