Nhà Phố

Một ngôi nhà công nghiệp với màu sắc ấm áp

Được thiết kế bởi Dmitry Sheleg và ZROBYM Architects, diện tích nội thất 280 mét vuông này, Minsk cố gắng để phá vỡ các khuôn mẫu gắn với sự ảnh hưởng của nội thất công nghiệp trong khi vẫn ôm lấy các tính năng làm cho phong cách này trở nên phổ biến với những người hâm mộ thiết kế hiện đại. Nó duy trì những trụ cột của trang trí công nghiệp như sử dụng rộng rãi bê tông chưa được mài giũa và đường ống tiếp xúc nhưng cản phá dễ dàng hơn nhờ ấn tượng với chủ đề màu sắc ấm áp và lựa chọn nội thất tiện nghi. Nếu bạn đã và đang tìm kiếm một cách để kết hợp sự nhạy cảm đô thị và các điểm nhấn truyền thống, nội thất này đích thị là một cái nhìn mới mẻ.

 

Quy tắc kết cấu thiết kế của ngôi nhà này, ốp bê tông bắt mắt với kết thúc đốm, trong khi sàn gỗ đau khổ bắt chước tác động của tuổi tác. Gỗ chưa mài giũa làm tăng lên sự ấm áp hữu cơ và dệt mềm thoải mái mà không phải hy sinh một ounce nào của phong cách hiện đại.

Trong khi nhiều nội thất lấy cảm hứng từ công nghiệp bám chặt vào chủ đề màu xám, thì thiết kế này bao trùm tông màu ấm với một lớp kết thúc oxy hóa phong phú. Đó là phương pháp hoàn hảo để mang lại phong cách cổ điển với một chủ đề khác cực kỳ hiện đại.


 

Vị trí của các cây xanh cũng giúp làm cho không gian trở nên thoải mái hơn so với loft công nghiệp tối giản hiện đại điển hình. Cây trong nhà không áp đảo các ý tưởng ban đầu mà chỉ làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn.

Tủ bảng đen trông thật tuyệt vời! Mặc dù không có các văn bản và hình ảnh minh họa, kết cấu bề mặt đen mờ phù hợp với ngôi nhà.

 

Trần nhà cao rất khó khăn để trang trí, không gian này thích hợp để sử dụng các đường ống tiếp xúc, ống dẫn thông minh định tuyến và thiết bị chiếu sáng sáng tạo.

Bánh xe không chỉ là một lựa chọn phù hợp cho bàn ăn – mà nó chắc chắn còn góp phần vào sự rung cảm công nghiệp thiết thực. Midcentury chair từ Eames và Pauchard chỉ cần thêm một chút quyến rũ cổ điển trong đó.

Ngay cả cầu thang được thiết kế phù hợp với các chủ đề nhờ cáp hỗ trợ còn có phong cách mạnh mẽ.

 

Ở tầng trên, các phòng ngủ tạo ra một ấn tượng ban đầu mạnh mẽ với hàng rào dây xích tiếp xúc trên nền gạch, một khu vườn dọc củng cố mỹ quan đô thị.

Chuỗi liên kết thậm chí kết thúc một cách hoàn hảo xung quanh trần, cung cấp một giàn giáo rực rỡ cho mặt dây chuyền bóng ủ rũ Edison.

Nhìn chung, các phòng ngủ vẫn còn giữ vẻ bình tĩnh đến ngạc nhiên và linh hoạt mặc dù bị ảnh hưởng bởi công nghiệp táo bạo.

Các văn phòng hoàn toàn tránh được một vài rủi ro để đạt được thẩm mỹ kỹ thuật - kết quả chính là sự sáng tạo và hấp dẫn, nhưng không áp đảo hoặc đánh lạc hướng con người ra khỏi những công việc quan trọng phải làm.

 

Ghế Geometric ốp gỗ chính là một điểm gặp gỡ thoải mái cho gia đình hoặc khách kinh doanh, đặt trong bối cảnh đầy kịch tính của chuỗi liên kết tiếp xúc trên nền bê tông.

Điểm nhấn đầy màu sắc và tác phẩm nghệ thuật hướng sự chú ý đến các khu vực làm việc nơi chiếc bàn đinh tán ấn tượng gần như gợi nhớ đến thẩm mỹ hàng không.

Các cửa sổ đón gió với một cái nhìn sâu rộng tại khu vực phòng tắm đầy sáng tạo. Bồn tắm xa xỉ nằm giữa các cửa sổ bao quanh dường như nổi lên trên dải đèn LED bên dưới.

Mặc dù thiếu các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí rõ ràng, nhưng cũng rất khó để gọi phòng tắm này đoan giản.

Mặc dù kiến ​​trúc nội thất đặc biệt ấn tượng xuyêt suốt toàn ngôi nhà, nhưng những không gian nơi trần nhà kéo ra khỏi tường tạo cảm hứng đặc biệt.